tiểu cảnh đẹp sân vườn

Mẫu tiểu cảnh sân vườn đẹp thác nước hiện đại.

 

Dưới đây Kts Đỉnh Việt sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu tiểu cảnh sân vườn với thác nước đẹp để tham khảo cho sân vườn nhà mình.

Những chậu hoa được ốp bằng gạch sang trọng một cách tỉ mỉ cẩn thận. Hai chiếc ghế gỗ nhỏ xinh là nơi tận hưởng sự thoải mái, yên bình của sân vườn bên tách cafe ngọt ngào

Mẫu tiểu cảnh sân vườn đẹp

Hình ảnh chiếc lu bằng gốm hay nhựng viên gạch đỏ  hết sức mộc mạc, giản dị cũng được Kts đưa vào ý tưởng thiết kế sân vườn của mình.

Sử dụng sàn gỗ nhựa sang trọng, kết hợp với bụi hoa xanh thẳm. Là nơi lý tưởng cho bạn đọc sách hay thư giản bên tấm thảm xinh đẹp này.

Mẫu tiểu cảnh sân vườn đẹp

Thiết kế sân vườn với mẫu tiểu cảnh sân vườn đẹp thác nước hiện đại được bố trí mền mại, hài hòa với không gian sân vườn.

tiểu cảnh sân vườn đẹp

Thi công mẫu tiểu cảnh sân vườn đẹp.

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp với mảng cỏ xanh tươi, cảm giác yên bình, thoải mái cho gia chủ. Nổi bật là những bụi hoa màu đỏ, tôn thêm vẽ đẹp cho sân vườn.

Để tạo ra một tiểu cảnh sân vườn đẹp, một không gian sống lý tưởng và tăng thêm hiệu quả cho công việc. Không gian sân vườn xanh đẹp ngày càng được quan tâm đến. Với những ý tưởng thiết kế sân vườn đẹp cho tiểu cảnh sân vườn nhà phố biệt thự mà Kts Đỉnh Việt đã thiết kế và thi công, hi vọng sẽ làm hài lòng đến quý khách.

Liên hệ tư vấn miễn phí thiết kế sân vườnthi công cảnh quan.

Hotline: 09 6666 9637 hoặc nhấn vào biểu tượng  liên hệ đỉnh việt  bên phải màn hình điện thoại để gọi.

Xem thêm bài viết liên quan