Thiết kế sân vườn biệt thự đẹp

Thiết kế sân vườn biệt thự đẹp để thư giản gia đình anh Thắng.

 

Thông tin tổng quan dự án thiết kế sân vườn biệt thự

  • Tên dự ánthiết kế sân vườn biệt thự.
  • Chủ đầu tư: Anh Thắng
  • Đơn vị  thiết kếSân vườn Đỉnh Việt

Công trình sân vườn biệt thự đẹp này được xây dựng trên một khu đất rộng rãi. Được các Kts Đỉnh Việt thiết kế theo hướng hiện đại như vốn dĩ như chính ngôi nhà này, sân vườn góp phần tạo nên một cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp bởi sự độc đáo , tinh tế và hài hòa với thiên nhiên.

Thiết kế sân vườn biệt thự đẹp

Thiết kế sân vườn biệt thự đẹp, một không gian thư giãn thoải mái, là nơi lý tưởng cho  gia đình bạn tập thể dục buổi sáng hay thư giản với cảnh quan sân vườn thật tuyệt đẹp.

Không gian sân vuờn biệt thự này khá rộng rãi, vì chủ nhà là người hiếu khách nên Anh luôn muốn khi thiết kế sân vườn này cần phải có một không gian tổ chức họp mặt dành cho bạn bè của mình. Đây quả là nơi lý tưởng bên thác nước với những buổi tiệc nồng nàn.

Thiết kế sân vườn biệt thự đẹp

Thiết kế sân vườn biệt thự đẹp, bụi hoa đỏ thắm hòa quyện vào màu xanh tươi mát của thiên nhiên.

Chiếc chòi nghỉ xinh xắn, đơn giản không quá cầu kỳ đã tạo ra nét riêng trong sân vườn này.

Những bồn hoa được trang trí bằng những bụi hoa đỏ thắm hay là những cây tre, cây xanh gần gũi với chúng ta, đã tạo nên nét duyên dáng, dễ thương.

Thiết kế sân vườn biệt thự đẹp

Lối đi trong sân vườn phần lớn được thiết kế mền mại uốn lượn, đó cũng là  những yếu tố cần quan tâm khi thiết kế sân vườn. Lối đi cần phải thiết kế mạch lạc, tránh sử dụng vật liệu trơn trợt dẫn đến khó khăn trong quá trình di chuyển đến các vị trí trong sân vườn.

 Thiết kế sân vườn biệt thự đẹp dành cho thư giản với thác nước đẹp, đơn giản tinh tế nhưng không quá cầu kỳ. Thật là thú vị khi vào mỗi sáng sớm đi dạo trong sân vườn biệt thự hiện đại này, được nghe tiếng chim hót líu lo hay sự hưng phấn của những đàn cá tung tăng bơi lội dưới hồ nước này

  Sân vườn biệt thự đẹp, một không gian sống lý tưởng và tăng thêm hiệu quả cho công việc. Không gian sân vườn xanh đẹp ngày càng được quan tâm đến. Với những ý tưởng thiết kế sân vườn đẹp cho tiểu cảnh sân vườn nhà phố biệt thự mà Kts Đỉnh Việt đã thiết kế và thi công, hi vọng sẽ làm hài lòng đến quý khách.

Liên hệ tư vấn miễn phí thiết kế sân vườnthi công cảnh quan.

Hotline: 09 6666 9637 hoặc nhấn vào biểu tượng  liên hệ đỉnh việt  bên phải màn hình điện thoại để gọi.

Xem thêm bài viết liên quan