THIẾT KẾ SÂN VƯỜN BIỆT THỰ

Sân Vườn Đỉnh Việt tổng hợp các mẫu thiết kế sân vườn nhà biệt thự đẹp nhất. Báo giá năm 2019 của chúng tôi luôn RẺ NHẤT TP.HCM vì có xưởng sản xuất và đội ngũ nhân viên thiết kế – thi công trực tiếp. Hãy xem ngay dịch vụ của chúng tôi!

Phần tổng hợp 100+ mẫu biệt thự nhà vườn đáng tiền đầu tư chúng tôi cập nhật sau đây sẽ mang đến bạn những ý tưởng thiết kế sân vườn “không xem sẽ hối tiếc”.

SÂN VƯỜN NHÀ BIỆT THỰ ĐẸP LÀ GÌ?

Biệt thự sân vườn được biết đến là ngôi nhà của những cá nhân có mức thu nhập tương đối cao được xây dựng trên không gian sinh sống riêng, có thiết kế sân vườn bao quanh, tách biệt tương đối với khu vực nhà xung quanh.

Cũng do ưu điểm là diện tích đất lớn nên đối với những nhà biệt thự thường có thiết kế dạng biệt thự nhà vườn hoặc biệt thự nghỉ dưỡng đem lại không gian xanh, gần gũi, hài hòa với thiên nhiên.

Thiết kế sân vườn biệt thự có hồ bơi hiện đại
Thiết kế sân vườn biệt thự có hồ bơi hiện đại

Để xây dựng được một căn biệt thự đẹp thì cốt yếu không chỉ nằm ở thiết kế của ngôi nhà mà cả việc xây dựng cảnh quan sân vườn bên ngoài.

Phối cảnh thiết kế sân vườn biệt thự có hồ bơi hiện đại
Phối cảnh thiết kế sân vườn biệt thự có hồ bơi hiện đại
Sân vườn biệt thự có hồ bơi hiện đại thư giản
Sân vườn biệt thự có hồ bơi hiện đại thư giản

Nếu bạn đang muốn thiết kế sân vườn cho nhà biệt thự của gia đình mình thì hãy tham khảo báo giá thiết kế, cũng như mẫu thiết kế biệt thự vườn đẹp của Đỉnh Việt ngay sau đây nhé.

XEM BÁO GIÁ THIẾT KẾ THI CÔNG SÂN VƯỜN BIỆT THỰ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thiết kế sân vườn, tuy nhiên mỗi đơn vị sẽ có cách tính giá thiết kế sân vườn khác nhau.

Đối với Sân Vườn Đỉnh Việt, chúng tôi luôn đặt chất lượng, uy tín và lợi ích khách hàng làm kim chỉ nam. Bản vẽ thiết kế cho khách hàng phải luôn đảm bảo về chất lượng, giá cả thì luôn được minh bạch, rõ ràng.

Đỉnh Việt đã tìm hiểu và thống kê được đơn giá thiết kế cảnh quan sân vườn trên thị trường bình quân trong khoảng từ 100.000đ/m2 đến 300.000đ/m2 tùy công ty.

Tuy nhiên, tại Đỉnh Việt, chúng tôi áp dụng mức giá thấp nhất 100.000đ/m2 dành cho bạn.

Đỉnh Việt chỉ tính phí với những diện tích bạn cần thiết kế. Ví dụ như diện tích sân vườn cần thiết kế được đo trên mặt bằng khu đất dự tính làm sân vườn còn phần diện tích công trình có mái che đã có sẵn không cần thiết kế sẽ được trừ ra.

mặt bằng sân vườn thiết kế
Mặt bằng sân vườn thiết kế nhà biệt thự cần thiết kế.

 

mặt bằng sân vườn thiết kế biệt thự
Mặt bằng thiết kế sân vườn chỉ tính phần thiết kế làm sân vườn, Đỉnh Việt sẽ không tính thêm phần tường trang trí để làm sân vườn.

 

mặt bằng sân vườn thiết kế biệt thự
Bảng vẽ mặt bằng sân vườn 2D thiết kế trước để khách hàng thống nhất phương án công năng.

Bạn cảm thấy với diện tích mặt bằng để làm sân vườn như vậy quá lớn nên chi phí cho thiết kế biệt thự nhà vườn quá nhiều và bạn cần 1 ưu đãi hơn?

Sau khi hoàn thiện bạn sẽ nhận được gì khi Đỉnh Việt thiết kế cho sân vườn của mình?

  • Bản vẽ 2D bố trí mặt bằng, mặt đứng cảnh quan sân vườn.

  • Bản vẽ phối cảnh 3D tổng thể và các chi tiết quan trọng

  • Ảnh vật tư, đồ trang trí (gốm sứ, sỏi đá, sàn gỗ,…) và cây trồng minh họa.

  • Video 3D mô phỏng tổng quan.

  • Bảng bốc tách khối lượng tạm tính.

mặt bằng sân vườn thiết kế

Phối cảnh 2D mặt bằng sân vườn.

Bảng vẽ phối cảnh 3D thiết kế sân vườn

Bảng vẽ phối cảnh 3D thiết kế sân vườn nhà biệt thự.

Video mô phổng tổng quan thiết kế sân vườn nhà biệt thự nghỉ dưỡng có hồ bơi.

Bạn có muốn nhận được bản thiết kế sân vườn cho biệt thự chất lượng, nhưng lại không mất một đồng phí thiết kế nào?

Vâng, ở Đỉnh Việt, chúng tôi thiết kế sân vườn cho bạn với chi phí 0 ĐỒNG khi khách hàng ký hợp đồng thi công sân vườn với công ty.

Bạn có tin được không? Chắc hẳn bạn sẽ ngạc nhiên khi chúng tôi lại miễn phí khi chi phí thiết kế cũng khá cao. Đỉnh Việt làm được điều đó là bởi vì:

  • Thị trường quá cạnh tranh.
  • Sân vườn Đỉnh Việt có đội ngũ nhân viên và xưởng thi công trực tiếp, không tốn chi phí hoa hồng như những đơn vị thầu phụ nhận công trình giao lại.
  • Không mở cửa hàng bán lẻ, chỉ làm dự án nên không tốn nhiều chi phí cho việc thuê mặt bằng và nhân viên bán hàng.
  • Đỉnh Việt tiết kiệm được nhiều chi phí trong quá trình hoạt động kinh doanh nên tạo điều kiện cho khách hàng có trải nghiệm tốt nhất, đồng thời đây cũng là cơ hội để Đỉnh Việt được phục vụ bạn.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ SÂN VƯỜN NHÀ BIỆT THỰ

Sau khi nhận được thông tin của khách hàng, tư vấn viên của công ty sẽ điện thoại lại cho bạn để tiếp nhận thông tin cụ thể, tư vấn chi tiết cho bạn. Sau khi biết được bạn đang có nhu cầu thiết kế sân vườn, quy trình sẽ được thực hiện như sau:

Bước 1: Khảo sát hiện trạng.

Kiến trúc sư của Đỉnh Việt sẽ đến tận nơi khảo sát mặt bằng, lắng nghe nhu cầu và đưa ra các giải pháp thiết kế phù hợp dành cho bạn hoàn toàn miễn phí.

Bước 2: Ký hợp đồng thiết kế.

Nếu bạn đồng ý thiết kế thì 2 bên sẽ ký hợp đồng và bạn đặt cọc tạm ứng 50% giá trị hợp đồng. Chúng tôi sẽ hoàn lại cho bạn số tiền này khi ký hợp đồng thi công sân vườn.

Bước 3: Thống nhất về phương án thiết kế và lên bản vẽ 3D mô phỏng.

Thời gian bàn giao bản vẽ cảnh quan sân vườn: từ 5 – 10 ngày.

Bước 4: Đỉnh Việt gửi bản vẽ 3D cho bạn và bạn có thể yêu cầu bổ sung, chỉnh sửa.

Bước 5: Hoàn thiện bản vẽ 3D, bản vẽ chi tiết của sân vườn, video 3D mô phỏng tổng quan (nếu có) gửi đến bạn.

Bước 6: Đỉnh Việt gửi bạn bảng báo giá thi công cảnh quan sân vườn dựa trên bản thiết kế đã được đồng ý bởi bạn.

Bao gồm tất cả các hạng mục và không phát sinh cho đến khi hoàn thiện sân vườn.

Bước 7: Nếu bạn  thấy giá cả hợp lý và quyết định ký hợp đồng thi công

Đỉnh Việt sẽ trả lại bạn số tiền đã cọc thiết kế như đã hứa, ngược lại thì bạn cần thanh toán 50% giá trị hợp đồng thiết kế còn lại.

CÁC MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ NHÀ VƯỜN ĐẸP NHẤT NĂM – HẠ GỤC MỌI ÁNH NHÌN

Chúng tôi chắc chắn rằng những biệt thự nhà vườn đẹp nhất năm được tổng hợp sau đây sẽ cho bạn thấy rằng bạn đã đầu tư thời gian đúng đắn.

Thiết kế sân vườn biệt thự với phong cách, quan điểm và góc tiếp cận khác nhau sẽ cho ra đời những mẫu biệt thự nhà vườn đẹp khác nhau. Chúng tôi mời bạn cùng tham khảo và lựa chọn.

Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng

Mẫu biệt thự nhà vườn đẹp 2 tầng được tích hợp một không gian sống xanh bao gồm khu tiểu cảnh sân vườn biệt thự, hồ cá koi, sân chơi, trồng cây,… quả là một quyết định hoàn toàn đúng đắn của chủ nhà.

Các vị trí thiết kế sân vườn: khu tiểu cảnh, khu trồng hoa, khu trồng cây lấy bóng, cây ăn quả, khu làm hồ nuôi cá koi,… đều được các kiến trúc sư Đỉnh Việt quy hoạch một cách rõ ràng và chi tiết.

Bạn sẽ thật sự phấn khởi khi căn nhà của mình được tô điểm thêm một không gian xanh vô cùng đẹp mắt và thoáng đãng.

Trong thời buổi diện tích đất ở ngày càng bị thu nhỏ do vậy chúng ta có xu hướng là hướng về một không gian xanh mát, trong lành để có thể thư giãn những lúc ta mệt mỏi.

Thiết kế sân vườn nhà phố đẹp
Thiết kế sân vườn nhà biệt thự 2 tầng

Công việc của kiến trúc sư là phải biết tận dụng triệt để mọi không gian trống, điểm chết trong thiết kế để mang lại một không gian xanh là một việc làm đúng đắn.

Điển hình như phần giao nhau giữa kết cấu nhà với sân vườn hay những khoảng trống cạnh hệ thống tường bao được tận dụng để trồng những khóm hoa đầy màu sắc, những loại cây cảnh tuyệt đẹp như chuối cảnh, hoa cảnh, cây lấy bóng, cây ăn quả…

Từ những khoảng đất trống mà chỉ trong nháy mắt, dưới bàn tay tài hoa của đội ngũ kiến trúc sư Đỉnh Việt cũng như những người thợ xây lành nghề đã “hô biến” cho không gian sống của những khóm hoa đầy màu sắc, những loại cây cảnh tuyệt đẹp như chuối cảnh, hoa cảnh, cây lấy bóng, cây ăn quả, … bừng lên sức sống với đầy màu sắc.

Hy vọng, với mẫu thiết kế nhà vườn đẹp kiểu biệt thự 2 tầng này sẽ là một trong những ý tưởng thiết kế giúp bạn có thể biến khu vườn trong mơ của bạn trở nên hoàn thật hoàn mỹ nhé!

Mẫu biệt thự sân vườn đẹp

Với diện tích rộng rãi, thoáng đãng, khuôn viên sân vườn của mẫu biệt thự sân vườn đẹp được quy hoạch một cách chi tiết và cụ thể để có thể phù hợp cho từng vị trí.

Phía trước nhà được thiết kế có một khu làm sân chơi, có bãi đậu xe rộng rãi cùng với đó là điểm thêm các loại cây lấy bóng mát.

Thiết kế sân vườn biệt thự đẹp hồ nước
Thiết kế sân vườn biệt thự đẹp hồ nước sang trọng

Xung quanh ngôi nhà được bố trí cây xanh, hoa cỏ, và lối đi được lát đá tỉ mỉ nhưng không kém phần độc đáo… cùng tiểu cảnh sân vườn để tạo nên sức hấp dẫn cho toàn bộ kiến trúc cảnh quan của mẫu vườn đẹp.

Bạn sẽ dễ dàng có thể cảm nhận được sự ưu ái mà thiên nhiên mang đến cho cuộc sống bạn bằng cách thả hồn vào không gian thiên nhiên xung quanh.

Mẫu thiết kế biệt thự vườn đẹp

Đối với các khách hàng vốn là mẫu người đơn giản, không quá cầu kỳ thì các kiến trúc sư sẽ thiết kế lên một không gian sân vườn đơn giản nhưng không vì thế mà làm giảm đi tính thẩm mỹ cho tổng thể nhà vườn đẹp này.

Thiết kế sân vườn sau nhà biệt thự
Thiết kế sân vườn sau nhà biệt thự
Thiết kế sân vườn sau nhà biệt thự
Thiết kế sân vườn sau nhà biệt thự có hồ cá koi

Chỉ với cây xanh tô điểm thêm vào đó một vài khóm hoa có thể làm tăng thêm sức sống cho căn nhà.

Nếu như không gian mặt tiền của mẫu thiết kế biệt thự vườn đẹp là khoảng sân bằng phẳng được lát tỉ mỉ bằng những viên đá và sỏi tự nhiên thì xung quanh nhà lại là những khoảng đất được thiết kế cao thấp khác nhau để trồng cỏ có thể tạo nên những điểm nhấn đắt giá cho không gian sống cho khu nhà vườn đẹp này.

Ngoài ra, khu tiểu cảnh, hòn non bộ có kết hợp hồ nuôi cá, bàn ghế uống cà phê, hay chiếc xích đu bằng gỗ hoặc sắt cũng sẽ được sử dụng để có thể phục vụ được nhu cầu thư giãn ngoài trời của các thành viên trong gia đình.

Mẫu biệt thự vườn 1 tầng

Với một diện tích tương đối, thì mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng cần được thiết kế làm sao để có thể hài hòa từ kiểu dáng cho đến công năng của khu vườn sao cho thống nhất mang một màu sắc cá tính rõ ràng.

Kiến trúc cảnh quan của khu vườn đẹp thực sự đã mang lại một không gian sống vô cùng sinh động và ấn tượng.

Với diện tích khu đất khá rộng do đó 4 phần xung quanh căn nhà đều được thiết kế với khu nhà vườn đẹp.

Phần sân trước được dành làm khu vui chơi, thư giãn của mỗi thành viên trong gia đình, là nơi để xe cũng như là sân phơi.

Thiết kế sân vườn biệt thự đẹp
Thiết kế sân vườn biệt thự đẹp  một tầng hiện đại

Xung quanh nhà là khu sân vườn với rất nhiều loại cây xanh, cây bụi, hoa cỏ được bố trí trồng so le nhau đã tạo ra không gian ngoại thất đẹp lung linh.

Chính nhờ vào hệ thống sân vườn mà không gian sống của mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng này đã trở thành một nơi thư gian lý tưởng của gia đình.

Mẫu thiết kế sân vườn biệt thự

Khu sân vườn đẹp được các kiến trúc sư Đỉnh Việt quy hoạch một cách cụ thể và kỹ lưỡng.

Với ý tưởng thiết kế ban đầu đã được thống nhất giữa Đỉnh Việt và khách hàng, các kiến trúc sư đã bắt tay tiến hành việc thi công hệ thống sân vườn.

Thiết kế sân vườn biệt thự đẹp
Thiết kế sân vườn biệt thự đẹp

Phía sân trước của khu vườn được thiết kế lối đi cùng lối vào Gara, còn lại được trồng một thảm cỏ xanh giúp cho không gian mặt tiền phía trước trở nên hài hòa.

Đối với các khu vực còn lại ngoài việc sử dụng cỏ nhung, các kiến trúc sư còn sử dụng hệ thống sỏi và đá độc đáo được điểm xuyết bởi các loại cây hoa mang đến một không gian xanh tuyệt đẹp.

Cứ mỗi chiều tàn được ngồi chính trong mẫu biệt thự nhà vườn hiện đại rồi thưởng thức những ly cà phê hoặc trà cũng những người thương yêu của mình thì quả là tuyệt vời phải không ạ?

Mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4

Ngày nay những căn biệt thự sân vườn mini hay biệt thự nhà vườn cấp 4 đã không còn là điều xa lạ đối với mọi người. Thay vì những căn biệt thự hoành tráng với diện tích rộng cho nhiều người.

Nếu gia đình bạn có ít người, bạn cũng có thể chọn thiết kế cho mình những căn biệt thự vườn nhỏ, có thiết kế tiểu cảnh cho sân vườn với diện tích nhỏ nhưng không gian sân vườn lại đầy đủ chức năng của một khu vườn không kém những căn biệt thự lớn.

Mẫu thiết kế biệt thự vườn mini mang phong cách hiện đại, không thiết kế lầu, chỉ có tầng trệt nhưng lại có một khu vườn không kém phần độc đáo và gần gũi với thiên nhiên, thích hợp cho gia chủ yêu thích thiên nhiên, yêu thích sự yên lặng.

Mẫu sân vườn biệt thự đẹp hiện đại
Mẫu sân vườn biệt thự nhà vườn.

Từ trong nhà, bạn có thể đứng ngắm nhìn không gian thiên nhiên xanh mát đầy thơ mộng của hệ thống sân vườn của gia đình.

Từ kiểu dáng bên ngoài cho đến việc lựa chọn các nguyên vật liệu, cảnh quan xung quanh nhà đều được bố trí, sắp xếp để mang lại sự thống nhất trong thiết kế.

Mẫu biệt thự sân vườn có bể bơi

Không gian sân vườn được thiết kế theo phong cách hiện đại với bố cục hết sức đơn giản do được quy hoạch và thống nhất từ trước.

Phía bên hông nhà và sân sau cũng được thiết kế với các hệ cây bụi, cây lấy bóng cũng như cây ăn quả. Riêng phía sau nhà, các kiến trúc sư còn bố trí thêm một không gian bể bơi ngoài trời của biệt thự.

Sân vườn của mẫu biệt thự đẹp này không chỉ đóng vai trò là tạo một không gian xanh mát, trong lành mà còn giúp tăng thêm tính thẩm mỹ và đẳng cấp của chủ nhà nữa.

Mẫu thiết kế sân vườn biệt thự đẹp hồ bơi
Mẫu thiết kế sân vườn biệt thự đẹp thư giản có hồ bơi

Do vậy, ngôi nhà của bạn cần có thêm một không gian sân vườn, đây chính là không gian sống của gia đình mình!

Chúng ta chỉ cần nhìn qua phối cảnh là bạn cùng có thể thấy rằng hệ thống sân vườn được quy hoạch một cách tỉ mỉ và hợp lý vì khách hàng đã chi rất nhiều tiền vào hệ thống sân vườn.

Khu sân vườn, khu tiểu cảnh, hồ bơi, xích đu, … của mẫu biệt thự nhà vườn có bể bơi được bố trí một cách hoàn hảo đã mang lại một không gian sống lành mạnh mà bất kỳ ai cũng mong muốn có được.

Ngoài ra, bể bơi được tích hợp ngay trong khuôn viên sân vườn dường như mang đến một không gian tận hưởng thu nhỏ để có thể phục vụ cho những bữa tiệc của gia đình mình.

Với một không gian sống hài hòa, không khí trong lành của khu vườn mang lại, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Thoát khỏi sự bộn bề và lo âu của cuộc sống thường ngày để thả hồn vào từng tiếng nước chảy róc rách, tiếng trẻ nô đùa ở sân vườn, tiếng của những chú cá bơi lội, cùng hương hoa lan tỏa khắp không gian sống thì còn gì có thể tuyệt vời hơn nữa.

Cuộc sống chúng ta đôi khi chỉ cần có những thứ đơn giản như vậy thôi, sẽ cảm thấy cuộc đời này thật là thú vị và ý nghĩa!

Mẫu gạch lát sân vườn biệt thự

Ngoài diện tích đất được xây dựng lên căn nhà biệt thự, phần đất còn được tận dụng để bố trí một khoảng không gian thiên nhiên nhỏ xinh để tận tay chủ nhà có thể trồng vào đó những loại cây yêu thích.

Không gian sân vườn bao gồm các đường dạo sân vườn, cây xanh, tiểu cảnh, hồ bơi,… mang đến một không gian nghỉ dưỡng lý tưởng. Nhà không chỉ là nơi để ở mà chúng còn là nơi nghỉ ngơi tuyệt vời cho tất cả các thành viên trong gia đình bạn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Thiết kế sân vườn biệt thự đẹp trước nhà
Thiết kế sân vườn biệt thự đẹp trước nhà

Ở đây, Đỉnh Việt cũng giới thiệu thêm mẫu gạch lát sân vườn biệt thự, một phần không thể thiếu để góp phần tạo dựng lên tổng thể khu vườn vô cùng bắt mắt.

Việc lựa chọn loại gạch lát, đá sỏi,các loại cây cảnh, hoa, … cũng như cách bố trí đầy sự sáng tạo có thể tạo lên một bức tranh tổng thể về một mẫu vườn đẹp sống động và chân thực nhất.

mui ten Xem thêm: Những mẫu thi công sân vườn nhà biệt thự phong cách hiện đại sang trọng nhất

Công ty nào thiết kế sân vườn nhà biệt thự uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng?

Hiện nay thì không quá khó để bạn có thể tìm được một đơn vị thiết kế sân vườn. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng sẽ tạo ra những bản vẽ đẹp, chất lượng, phù hợp công năng nhưng vẫn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Điều này sẽ không còn là khó khăn cho việc sở hữu một biệt thự có nhà vườn đẹp khi bạn lựa chọn sân vườn Đỉnh Việt.

Đỉnh Việt luôn tận tâm với bất kỳ một công trình nào dù lớn hay nhỏ. Chúng tôi luôn lắng nghe mọi ý kiến của bạn để có thể đưa ra những tư vấn thiết kế cùng với phương án thi công đảm bảo tính thẩm mỹ và phù hợp nhất dành cho bạn.

Với mong muốn “Mang màu xanh cho cuộc sống hiện đại” chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng đầu ra cho mọi sản phẩm cũng như những công trình sẽ thực hiện cùng với những chế độ bảo hành, hậu mãi tốt nhất.

Hãy đến với Sân Vườn Đỉnh Việt để bạn được sở hữu không gian sân vườn nhà biệt thự tuyệt đẹp.

Nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói thiết kế và thi công sân vườn với mức giá tốt nhất Tp.HCM và nhiều ưu đãi hấp dẫn, đặc biệt miễn phí thiết kế khi khách hàng thi công sân vườn cảnh quan trọn gói.

Bạn có thể tham khảo thêm:

mui ten Mẫu thiết kế sân vườn biệt thự đẹp nhất

Bạn có thể liên hệ cho chúng tôi :

Công ty thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn Đỉnh Việt https://sanvuondinhviet.com

Địa Chỉ: 14R Đặng Văn Ngữ, Phường 10, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: sanvuondinhviet@gmail.com – info@sanvuondinhviet.com

Liên hệ ngay cho Đỉnh Việt để tìm hiểu về bảng báo giá thiết kế thi công sân vườn cũng như được tư vấn miễn phí về các phong cách sân vườn hoặc đặt lịch hẹn để kiến trúc sư của Đỉnh Việt đến tận công trình khảo sát và tư vấn trực tiếp khách hàng.mui tenNhấn vào để gọi Hotline ☎ : 0966669637

Danh Mục